ตอนนี้ตั้งท้องได้5เดือนค่ะ มีอาการถ่ายท้องไม่สุดค่ะ ถ่ายได้ที่ละนิดแล้วก็ปวดท้องบ่อยมีวิธีรักษาไหมค่ะขอความรู้หน่อยค่ะ

ใครมีวิธีบอกหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ลองกินอะไรที่ช่วยขับถ่ายดูนะแม่ เวลาไม่ถ่ายบ้านนี้กลัวริสซี่คะ ต้องหามะม่วง มะยม ของที่ช่วยถ่ายจะทำให้ถ่ายง่ายขึ้นโล่งด้วยคะแม่