แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักมากไหมคะ.... ทำไมทรมานจังเลย ใครวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ 😭😭

ใครมีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ

เราก็แพ้เยอะเหมือนกัน ขอยาแก้แพ้จากคุณหมอได้นะคะ ช่วยบรรเทาได้บ้าง ตอนนี้แม่ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยนอกจากขนมปังกับกล้วยน้ำว้า อดทนไปด้วยกันนะคะ

2y trước

จ้าแม่ สู้ๆไปด้วยกัน เดียวคงผ่านไป

หนักมากเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันคร่าา