ลูก 1 ขวบครึ่ง ไม่ค่อยยอมกินข้าว

ใครมีวิธีทำให้ลูกกินข้าวได้เยอะๆบ้างคะ หรือใครมีเมนูอาหารอร่อยๆแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ติดตามพวกเพจแม่ลูกเลยค่ะ มีเมนูแนะนำเพียบ หรือในแอพมีฟีเจอร์ “สูตรอาหาร” ค่ะ