ภาวะหลังคลอดเลี้ยงเองร้องไห้ทุกวัน

ใครมีวิธีดีๆแนะนำบ้างค่ะเครียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซึมเศร้าหลังคลอด ปรึกษาหมอค่ะ ไม่ก็คุยกับคนข้างๆ ถ้าได้กำลังใจอาการจะดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะคุณแม่สู้ๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ