ทำไมท้องแล้วรักแร้ดำจังเลยคะใครเป็นบ้างแล้วใช้อะไรถึงจะหาย

คอดำ จักแร้ดำ แถมคอเป็นติ่งเนื้อเยอะมากตกใจเลยค่ะ ลูกผู้ชายคนแก่บอกจะเป็นแบบนี้และคลอดแล้วก็หาย

หายหลังคลอดค่ะ ของเราตอนท้องขัดไม่ออกพอหลังคลอดลองขัดดูเหมือนขี้ไคลหลุดออกหมดเลยค่ะ

ของเรานี่ดำทั้งคอทั้งรักแร้เลยค่ะ ตอนเเรกก็เป็นสีน้ำตาลอยู่และ

ทั้งรักแร้แล้วก็คอค่ะ ได้แต่หวังว่าหลังคลอดคงหาย😂

คลอดมาจะ3เดือนแล้วค่ะ ค่อยๆดีขึ้นแต่ยังไม่หายสนิท

รักแร้ดำ คอดำ หลังคลอดจะค่อยๆจางหายไปค่ะ

เคยทำยังไงก็ไม่หาย พอหลังคลอดหายเองค่ะ

เราก็เป็นค่ะ พอคลอดแล้วก็หาย

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ☺️

เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ 😊