น้ำนมมาน้ออย

ใครมีวิธีกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะๆบ้างค่ะ น้อง26วันไม่เอาเต้าเลยแม่ปั๊มทุก3ชั่วโมงได้ครั้งล่ะ3ออน ตั้งแต่คลอดมาไม่คัดเต้าเลย กินน้ำหัวปลี น้ำขิงอินทผาลัม ยากระตุ้น ยาประสาน้ำนมแล้วก็ยังได้เท่าเดิม

1 Trả lời

ลูก 1 เดือน 3 ออนไม่น้อยนะ