ตั้งชื่อลูกสาว

ใครมีลูกสาวตั้งชื่อจริงอะไรกันบ้าง ชื่อเพราะๆมีความหมาย ส่งมาบอกกันบ้างจิ

จันทร์เจ้าขา แต่ได้ลูกชายเลยอด 😂 พอได้ลูกสาวก็คงไม่ได้ใช้แล้วค่ะเพราะสามีจองแล้ว

ติกาหลัง ชอบชื่อนี้ค่ะ เคยคิดไว้ว่ามีลูกสาวจะตั้งให้ 😊