ผื่นตุ่มขึ้นเต็มใครเคยเป็นมายาทาอะไรแนะนำหน่อย

ใครมียาทาอะไรแนะนำหน่อย คันมาก ขึ้นเนอะมา ไปหาหมอทายาหมอไม่หาย ขอบคุณมากจ้าสำหรับคำตอบ🙏

1 Trả lời

2mo trước

ขอบคุณจ้า เดียวจะไปซื้อมาทาดูจ้า🙏