ลูกไม่คว่ำ

ใครมีปัญญาน้องไม่คว่ำบ้างคะ ตอนนี้น้อง4เดือน16วันแล้วตั้งท่าแค่จะคว่ำแต่ไม่คว่ำเลย ทำไงดีคะ น้องแทบจะไม่ให้วางลงนอนเลย มีแต่จะนั่งอย่างเดียว บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เอาน้องนอนคว่ำที่ตัวเราบ่อยๆน้องจะได้ชินค่ะ ลองดูนะคะ