เจาะถุงนำ้คำ่เจาะประมานกี่เดือนตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าไปหาหมอไม่บอกเราเลยตอนนี้เรา37

ใครมีประสพการบอกเรามั่งนะ

รีบขอเจาะเลยค่ะ เดี๋ยวเกิน พอน้องตัวใหญ่มากจะเจาะไม่ได้ค่ะ

38ปี พึ้งเจาะมาเมื่อวันที่14 ส.ค ท้อง17สัปดาห์ ตอนนี้รอผลยู่ค่ะ

สงสัยค่ะทำมัยต้องเจาะคะ เรา38 สัปดาห์แล้ว ไม่เหนพูดอะไรเลย

5y trước

อ่อๆ พอเข้าใจแล้วค่ะ อายุ 37 อาจเสี่ยงต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจ ตอนแรกอ่านไม่ดีค่ะ คิดว่าอายุครรภ์ 37

เรา 37 ไม่ได้เจาะ หมอแนะนำแต่ไม่บังคับ ค่ะ

บ้านนี้เจาะตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

เจาะช่วง18wแต่ไม่เกิน20wค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ 35ปี ท้องแรก หมอที่รพ.แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ เพราะตั้งท้องตอนอายุเยอะ ลูกมีโอกาสเสี่ยงที่จะผิดปกติ แม่เลยตัดสินใจเจาะ ตอน 17สัปดาห์ เจาะที่รพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่าย 3500 บาท รอผล3สัปดาห์ ตอนนี้ผลออกมาแล้ว ลูกปกติดี ไม่เสี่ยง ครบ 32 อิแม่สบายใจ ยอมจ่ายเพื่อลูกในท้อง รู้เพศลูกด้วย เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บ และไม่อันตราย ไม่น่ากลัวค่ะ ลองปรึกษาหมอที่ดูแลเราอยู่นะคะ ส่วนตัวแล้ว คิดว่า ถ้าแม่อายุเยอะ น่าจะเจาะดีกว่า เพื่อลูกน้อยของเราค่ะ 😊

4เดือนก็เจาะได้แล้วค่ะ

รีบบอกหมอเลยค่ะ เดี๋ยวเกินกำหนด

ตาม