ตอนนี้เป็นมะเร็งเม็ดเลือดเขาค่ะ พึ่งเริ่มเข้ายาเคมีบำบัดไปได้2วัน แล้วตั้งครรภ์ได้6เดือน

ใครมีประสบการ์ณมาแชร์มาเล่าหน่อยค่ะ เครียดมากก ส่วนตัวพึ่งตรวจเจอโรคนี้ตอน วันนี้26มิ.ยนี้เองค่ะ กลัวลูกในท้องทนยาไม่ไหว ใครเคยผ่านมาบ้างค่ะ

ขอให้คุณแม่หายไวๆนะค่ะและให้ตัวเล็กปลอดภัย