อยากทราบเรื่องเพศลูก

ใครมีประสบการณ์ไปหาคุณหมอซาวด์ตอน18วีคไหมค่ะ คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง90% มีโอกาศพลาดไหม แม่กลัวดีใจเก้อมากคะ ตอนนี้คือซื้อของไปแล้ว50% เป็นผู้หญิงคะ 🙆 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีโอกาสพลาดค่ะ เคสพี่ข้างบ้านนะคะ แกฝากท้องมาจาก รพ.เอกชลที่กรุงเทพหมอบอกหญิง100% ไปซาวด์กี่รอบก็ยังบอกหญิง100%จนถึงเดือนที่8ก็ยังคงบอกว่าได้หญิง100%แกก็ซื้อแต่ของผู้หญิงไว้แต่พอวันคลอด คลอดออกมาเป็นเด็กผู้ชาย แนะนำว่าให้ซื้อกลางๆไว้ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้หมอแจ้งชาย100% เรายังซื้อของกลางๆไว้และยังไม่มั่นใจ100%เลยว่าผู้ชาย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 18วีค หมอบอกหญิง 90%เช่นกันค่ะ แต่มีผลนิฟยืนยันอีกรอบค่ะ ว่าหญิง แม่เลยมั่นใจค่ะ