ใส้ติ่งอักเสบ

ใครมีประสบการณ์ใส้ติ่งอักเสบตอนท้องบ้าง อาการเป็นยังไงบ้างคะ เราปวดท้องด้านขวา ปวดเป็นพักๆ กดไปโดนก็เจ็บ ชาไปถึงหลัง นอนไม่หลับเลย ปวดแบบนี้เป็นใส้ติ่งหรือป่าว กลัวมากค่ะ

สรุปแล้วเป็นใส้ติ่งอักเสบ ตอนนี้ผ่าแล้วค่ะ นอนรพ.7วัน ทรมานมากเพราะต้องรักษาเด็กในท้องด้วย กินยามากก็ไม่ได้

เพื่อความปลอดภัย แนะนำคุณแม่ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจดูน่ะคะ

3y trước

ตอนนี้นอนอยู่รพ.ค่ะ หมอยังไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ตรวจนิ่ว ตรวจตับ ไต แล้วก็ใส้ติ่งแล้ว ไม่ได้เป็นค่ะ หมอสงสัยว่าน่าจะเป็นที่ยอดมดลูก แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร รอตรวจอยู่ค่ะ