ซาวด์เจอตั้งครรภ์แฝดตอนอายุครรภ์ 37 วีค

ใครมีประสบการณ์แบบนี้มั่งคะแม่ๆ พอดีทางเราฝากครรภ์โรงบาลรัฐ ไม่ค่อยได้ซาวด์ ซาวด์ครั้งแรกก็เจอแค่คนเดียว คร้้งที่2 ก็เจอคนเดียว มาซาวด์ครั้งล่าสุดวันนี้ 37W คุณหมอบอกเจอหัวใจ2ดวง นอนคู่กันเลยครับ คุณแม่ตั้งครรภ์แฝดครับ คือแบบตกใจมากเลยค่ะ ว่าทำไมก่อนหน้านี้น้องหลบไปอยู่ตรงไหนมา😂แล้วเตรียมของรอคลอดไว้หมดแล้ว ต้องซื้อเพิ่มแล้ว😅 (เราเปลี่ยนโรงบาลมา2ที่แล้วค่ะ ซาวด์2ครั้งอยู่ที่โรงบาลเก่า วันนี้ซาวด์ครั้งแรกที่โรงบาลฝากใหม่แล้วเจอแฝด)

1 Trả lời

ดีใจด้วยจร้า ได้×2🤣🤣🤣🤣

11mo trước

เตรียมตัวบันเทิงแล้วค่ะ😂😂 คนที่ตื่นเต้นกว่าแม่ก็คุณพ่อนี่แหละ🤣🤣