เป็นซีสขณะตั้งครรภ์

ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ รักษาอย่างไร ตอนนี้อายุครรภ์10w5d ขนาดซีส14cm.ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 7 เซนกว่า ตอนนี้ผ่าเจาะออกแล้วค่ะ เพราะหมอกลัวซีสอาจแตกหรือผิดขั่วค่ะ หมอจะผ่าตอนอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องปลอดภัยดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะกระจ่างเลย เหมือนผ่าคลอดสองรอบเลยได้เครียมตัวก่อน

เราก้อเป็น แต่คุณหมอบอกว่ามันมาพร้อมการตั้งครรภ์ แล้วจะยุบไปเอง แต่ของตัวเองใหญ่ คงต้องติดตามอาการ

เป็นเหมือนกัน ค่ะ แต่พอ ท้องใหญ่ขึ้นซีส ก็หายไปเอง คุณหมอจะบอกเวลา เราตรวจค่ะ☺

เป็นค่ะ 3เซ็นกว่า แต่พออายุครรภ์มากขึ้นซีสก้เล็กลงเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเกือบจะ3เซน พอเข้า3เดือนก็ยุบหายไปเองค่ะ

เรา 10 เซน หมอรอยุบเอง หรือไม่ก็ค่อยคุยเรื่องผ่าตอน 5 เดือน

5y trước

เรานัดผ่าซีสต์พรุ่งนี้แล้วค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์15w+ ได้ผ่าซีสเเล้วค่ะขนาดซีสไม่ยุบค่ะ

5y trước

หายไวๆน่ะค่ะ

ใหญ่มาก ของเรา 7 ซม หมอสั่งผ่าเดือน 4,5 ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ อย่าไปเครียด ถ้าหมอบอกว่าไม่อันตรายคือไม่อันตรายค่ะ สู้ๆ

ตอนนี้เปนยังไงบ้างคะ ผ่าหรือยัง

5y trước

ผ่าเเล้วค่ะเมื่อวันที่4ค่ะ

เป็นคะ ซีสหายไปเองตอน17วีคคะ

5y trước

ไม่ใหญ่คะ 2.6 แต่หมอบอกว่าถ้าเกิน8ต้องผ่าคะอันตราย