ลูกน้อยอายุ1ขวบ4เดือน

💟ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยบอกหน่อย ลูก ไอ มีเสมหะ หมอบอกเป็นหลอดลมอักเสบให้พ่นยา กินยาก็ดีขึ้น แต่พอกลับมาบ้านก็ยังมีเสมหะอยู่เหมือนเดิม แล้วเหมือนจะค่อยๆเยอะขึ้น 👶 😭#ตอนนี้แม่ทั้งกังวลกลัวไปหมดเลย มีใครพอที่จะมีประสบการณ์หรือวิธีให้เสมหะน้อยลงบ้างไหมคะ 😅

1 Trả lời

ช่วงที่ร่างกายขับเสมกะ คือช่วงที่เชื้อกำลังออกจากร่างกายค่ะ อาจจะต้องใช้เวลานิดนึงนะคะ