ตรวจพบเป็นเนื้องอกตอนท้อง

ใครมีประสบการณ์เป็นเนื้องอกในมดลูกตอนท้องบ้างค่ะ ช่วยมาแขร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ไม่เคยเป็นกะตัวค่ะ เคยอ่านเจอมา หมอจะทำการตรวจค่ะ ถ้ามีขนาดใหญ่แระมีผลต่อการเจริญเติบโตจองเด็กหมอก้อจะผ่าก่อนเนื้อออกให้ก่อนค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปนะค๊ะ หมอสมัยนี้เก่ง สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะวันนี้เพิ่งมาหาหมอ หมอบอกว่าก้อนเนื้ออยู่ตำแหน่งที่ไม่อันตรายรอผ่าพร้อมลูกเลยค่ะ