ประจำเดือนขาด

ใครมีประสบการณ์บ้างค้ะ พอดีประจำเดือนขาด6วัน กับปวดที่หัวนมจุกนม โดนหรือสัมพัสไม่ได้เลยค่ะ ปวด ยังไม่ได้ตรวจกลัวผิดหวังค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วก็ปวดท้องนิดๆเหมือนตอนที่เป็นจำเดือนจะมา แต่พอตรวจHCGดูผลออกมาบวกนะค่ะ ตรวจเลยค่ะขอให้มีน้องนะค่ะ ☺️

ตรวจเลยค่ะ ไม่ติดก็ทำใหม่ ไม่ตรวจก็ไม่รุ้ว่าท้องรึป่าว