น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดง

ใครมีประสบการณ์น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดงบ้างคะ ไปหาหมอแล้วต้องนอนโรงบาลไหม ต้องทำอะไรบ้าง กลัวจะเป็นอันตราย (พึ่งมีเลือดแดงมาตอนเย็นเมื่อวานไม่มีอาการอื่นร่วม)พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คิดว่าปกติเลยไม่ได้ไปหาหมอ 😂 มันผิดปกติหรอคะ