น้องแพ้โปรตีนนมวัว

ใครมีประสบการณ์น้องแพ้โปรตีนนมวัวบ้างคะ แนะนำนมที่กินหน่อยค่ะ กินยี่ห้อไหนแล้วท้องไม่อืด ขับถ่ายดีบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลูกเราไม่ได้แพ้แต่เราไปอยู่ในกลุ่มเฟสเด็กแพ้นมวัว แม่ๆหลายท่านให้ลูกกินตัวนี้ค่ะ