แม่เครียด ร้องไห้ทุกวัน มีผลกระทบอย่างไรบ้าง

ใครมีประสบการณ์ช่วยชี้แนะแนวทางให้ด้วยค่ะ ท้องเจ็ดเดือน แต่ช่วงนี้เจอแต่ปัญหา ทำให้ร้องไห้ตลอดจะมีผลกระทบถึงเด็กแค่ไหนบ้างคะ

1 Trả lời

แม่เครียดน้องก็เครียดจ้า ควรหาอะไรทำที่ผ่อนคลายและเปลี่ยนเรื่องคิดจ้า