อาการใกล้คลอด มันเป็นแบบไหนคะ?

ใครมีประสบการณ์คลอดน้องแล้วบ้าง ช่วยบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 37 +1 เมื่อเช้า ท้องเสียไป 3 รอบ แร้วก็ปวดท้องหน่วงๆตลอด ปวดเชิงกรานมาก อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ แบบนั้นแหละ ถ้าเจ็บถี่ๆและสม่ำเสมอไปเลยนะคะ แต่ถ้ามีมูกเลือด/น้ำเดินก็ไปเลย