ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ใครมีประสบการณ์การผ่าคลอดช่วยเล่าหรือแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ของเรา40w แต่ไม่มีอาการใดปากมดลูกไม่เปิด วันจันทร์หมอเลยนัดเตรียมผ่าคลอด ตอนนี้เรากล้าๆกลัวๆมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวนี้ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ บล็อคหลังก็ไม่เจ็บเลยคุณหมอเก่งมาก คุณหมอที่เราฝากครรภ์ก็เก่งมีความเชี่ยวชาญ เจ้าหน้าที่ พยาบาลดูแลดีทำงานดีหมดทุกคน เราผ่าที่รพ.ลาดพร้าวค่ะ

3y trước

ขอให้การผ่าคลอดเป็นไปได้ด้วยดี นะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยนะคะ 🥰🥰🥰