ใครมีประสบการณ์การ แพ้ท้องหนักไม๊ค่ะ กินอะไรก็อ้วก เวียนหัว ทำยังไงมีวิธีแนะนำไม๊ค่ะ

บ้านนี้แพ้ยัน4-5เดือนกินรัยไม่ได้เลย ตั้งแต่ตื่นนอนยันเข้านอนตอนมืดวิ่งอ้วกทั้งวัน กินอะไรเข้าไปก็ออกหมดอดทนนะคะแม่ พอกินรัยได้ก็กินจะอ้วกก็ปล่อย ช่วงเช้าๆแนะนำให้ทานอะไรอุ่นๆช่วยได้คร่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😬

กินที่ละนิด คำ2คำก็ได้ค่ะ แม่กินหลายๆมื้อ ปกติคนเราจะกินข้าวแค่3มื้อ แต่คนที่แพ้ท้องอาจจะกินวันละ4-5มื้อ โดยกินที่ละนิด แล้วก็ทานผลไม้เล่นค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ จะได้ไม่อ้วก

5y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️