แม่ท่านไหนเคยเป็นบาง

#ใครมีประสบการณ์ แม่ๆๆๆท่านไหนเคยเป็นบางหายใจไม่ค่อยสะดวกเป็นใจจะขาดตอนนี้แม่ได้36+5Wแล้ว

1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นอาจจะไปเบียดกระบังลมหรือปอดเราได้ค่ะถ้าคุณแม่ลุกนั่งอาจจะช่วยหายใจสะดวกขึ้นนะคะ