ลูก4เดือนไม่ยอมนอน หลับๆตื่นๆทั้งคืน

#ใครมีประสบการณ์ แม่ๆท่านไหน ลูก 4 เดือน อยู่ๆจากที่เคยนอนยาวๆ พอครบ4เดือน กลับ งอแง ไม่ยอมนอน ตื่นตั้งแต่เที่ยงคืนยันหกโมงเช้า ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ไม่สบายใจ

1 Trả lời

น่าห่วงนะคะ ถ้าเป็นแบบนี้ น้องจะเพลีย แม่ก็จะเพลียไปด้วย แม่บ้านนี้ถ้าตื่นมาเล่นกลางคืน ก็จะให้เล่นประมาณ 1 ชม แล้วจับกินนม ถ้าไม่หลับก็จะอุ้มเดินร้องเพลงกล่อมจนกว่าจะหลับค่ะ

3y trước

😁😁