อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ประจำเดือนไม่ตรงนัด3-4วันแล้วลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้1ขีดกับจางๆท้องมั้

#ใครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ประจำเดือนไม่ตรงนัด3-4วันแล้วลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้1ขีดกับจางๆท้องมั้

บ้านนี้ก้จางมากๆเลยค่ะ