ชวนแนะนำรึคอบทีคะ

#ใครมีประสบการณ์ แนะนำทีคะกังวลมากตอนนี้คือมีอาการเตือนนะคะ2-3วันก่อนแล้วเงียบไปเลย คือน้องยังไม่ออกเลยตอนนี้ ทำไงดีคะ กี่วีคถึงคลอดคะ เงียบมากแต่น้องดิ้นปกติ กลัวแอบได้ผ่าเล็กน้อยตอนนี้

ชวนแนะนำรึคอบทีคะ
1 Trả lời

คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เป็นเรื่องปกติที่เด็กจะคลอดไม่ตรงกำหนด อาจจะเลยกำหนดคลอดไปนิดหน่อยแต่แม่ต้องคอยสังเกตว่าลูกยังดิ้นปกติไหม แต่ถ้ายังเงียบมาก ๆ หมออาจจะเร่งคลอดให้ก่อนค่ะ บ้านนี้ 39+5 ก็ยังเงียบค่ะ 😅

3y trước

เหมือนกันค่ะ