ฝั่งเข็มคุมกำเนิด

ใครมีประสบการณ์​แชร์หน่อยค่ะ กำลังคิดจะฝั่งเข็ใเพราะกินและฉีดอ้วนค่ะ สุขภาพไม่ดีด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝังก็เหมือนกันค่ะ บางคน อ้วน บางคน ผอม แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้น้องสาวฝัง2คนเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องสาวเอาออกแล้วค่ะเอาเป็นแบบฉีดแทนค่ะ