30w5dตุ่มขึ้นตามตัว ทำไงถึงหาย?

#ใครมีประสบการณ์ เเม่ๆบ้านไหนมีตุ่มเเบบนี้ขึ้นบ้างไหมค่ะ ตุ่มขึ้นไม่หยุด พอหายเเล้วชอบทิ้งรอยดำไว้เยอะมาก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

30w5dตุ่มขึ้นตามตัว ทำไงถึงหาย?

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้ 35+2 ขึ้นมี่หลังเต็มเลย