ริดสีดวงตอนท้อง

#ใครมีประสบการณ์ เป็นริดสีดวงตอนท้อง สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม กลัวจะแตกตอนเบ่งคลอด หลังคลอดอาการเป็นยังไงบาง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนตัวคลอดได้ตามปกตินะคะเเต่หลังคลอดเสร็จทรมาณมากนั่งก็เจ็บยังไงปรึกษาหมออีกทีนะคะ

ได้ค่ะ