ถุงน้ำในรังไข่ ovarian cyst

ใครมีประสบการณ์ เป็นซิสต์ตอนท้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 12วีค เพิ่งไปซาวด์+ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมมา ในใบตรวจอัลตร้าซาวด์ แจ้งว่า มีซิสต์ ขนาด 1.6*1.2 cm (เพิ่งมาเห็น) ซึ่งหมอที่ซาวด์ก้อไม่ได้พูดอะไร อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ หรือ มีใครเคยเป็น แล้วฝ่อ หรือเป็นแล้วต้องผ่าออกอย่างเดียวคะ ปล.ยังไม่ได้คุยกับหมอที่ฝากครรภ์ อยากฟังคำตอบจากแม่ๆท่านอื่นที่มีประสบการณ์ค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจอเหมือนกันคร้า ตอน 8 วีค หมอบอกว่าเด่วจะหายไปเองคร้า ตอนนี้ 14 วีค หายไปแล้วคร่า