ขอสอบถามหน่อยจ้า

#ใครมีประสบการณ์ อยากทราบว่าตอนนี้เราท้องได้ 36 วิค รู้สึกเจ็บที่จิมิอยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นเจ็บเหมือนกันไหมแล้วมันคืออาการอะไรคะปกติหรือป่าว

1 Trả lời

น้ำหนักลูกทิ้งลงไปทับค่ะ ลูกน่าจะกลับหัวแล้วตัวใหญ่ด้วย เลยเจ็บค่ะ