คุณแม่เร่งคลอด

#ใครมีประสบการณ์ สอบถามคุณแม่เร่งคลอดหน่อยค่ะ กำหนด14สิงหา หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้เช้าตอนนี้ตื่นเต้นและก็กลัวมากเลยค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

มีหลายวิธีค่ะแม่บ้านนี้เร่งผ่านสายน้ำเกลือปวดแปบเดียวก้คลอดจ้า