ไม่ยอมกินข้าว

#ใครมีประสบการณ์ ลูกไม่ทานข้าวบ้างค่ะ ลองทุกวิธีเเล้วค่ะ กินนมวันบ่ะขวด8ออน ยาวิตตามิน หาหมอ ทุกอย่างเเล้ว น้องมีเลือดจางด้วย #พอมีนมตัวไหนช่วยเรื่องสารอาหารหรือเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ 1ปี4เดือน หนัก7โล

ไม่ยอมกินข้าว
1 Trả lời

กินนมวันขวดเองเหรอคะ ? ลองปรึกษาคุณหมอขอวิตามินเสริมความอยากอาหารดูค่ะ บ้านนี้มีช่วงที่น้องเบื่อข้าว หมอจ่าย vim-drop ให้ค่ะ