ลูกอายุ 11 วัน มีอาการบวมที่ใบหู

#ใครมีประสบการณ์ ลูกอายุ 11 วันค่ะ ใบหูมีอาการบวมแดง และเหมือนมีน้ำใสๆเหลืองๆซึมที่ใบหู(ไม่ได้ออกมาจากรูหนูนะคะ) ลูกชอบนอนตะแคงทับหูฝั่งนี้ด้วยค่ะ รบกวนเม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ!?!

ลูกอายุ 11 วัน มีอาการบวมที่ใบหู
1 Trả lời

เปลี่ยนข้างนอน หรือยับผ้าม้วนบางๆ กันน้องไว้ อย่าให้อับชื้น ดูน้ำนมไหลมา ไม่ได้เช็ดทำความสะอาด น้องนอนทับ เลยเกิดอากานี้ได้ค่ะ