มีแม่ๆคนไหนเป็นโรคธาลัสซีเมียบ้างคะ

#ใครมีประสบการณ์ มีแม่ๆคนไหนเป็นโรคธาลัสซีเมียบ้างคะ แล้วลูกออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6วีคแล้ว ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ กังวลว่าลูกจะเป็นโรคธาลัสซีเมียค่ะ 😅

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ โชคดีสามีไม่เป็น หมอบอกลูกมีโอกาสเป็น 50/50 ระหว่างตั้งครรภ์ก็ทานยาบำรุงให้ครบตามที่คุณหมอให้ค่ะ ตอนนี้32wแล้ว ค่ะ