ประจำเดือนขาด 2 เดือน

#ใครมีประสบการณ์ ผ่าตัดรังไข่แล้วประจำเดือนขาดหลังผ่าตัดมั้ยคะ ซึ่งก่อนการผ่าตัดประจำเดือนขาดไปเดือนกว่าอยู่แล้ว จะมีโอกาสท้องระหว่างผ่าตัดมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องน่าจะเจอนะคะ ปกติคนที่ผ่าตัดแบบนี้ปจด.จะขาด เพื่อความชัวร์ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ