แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ปวดร้าวขาหนีบกับจิมิมากเลยค่ะมีท้องแข็งด้วยเดินแทบไม่ไหวแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ 38+1 w เป็นมา 3-4วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นอยู่คะตอนนี้เพราะน้องกลับหัวแล้วหัวเค้าจะอยู่ช่วงนั้นพอดีทำให้เจ็บคะยิ่งเวลาเดินต้องจับจิมิไว้เลนคะจนกว่าจะคลอดคะ

3y trước

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วรอคลอดเองจ้า