31week2day มีอาการปวดท้องร้าวไปถึงช่วงหลังสะโพก

#ใครมีประสบการณ์ ปวดท้องช่วงนี้บ้างไหมคะ ปวดแบบ ปวดไปทั้งตัวเลยคะ นั่งนานไม่ได้ ยืนนานไม่ได้ เหมือนเส้นอักเสบ ปวดท้องบิดๆคล้ายจะคลอด แต่น้ำคล้ำ ยังไม่แตกนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ ช่วงนี้มดลูกจะซ้อมหดรัดตัวทำให้คุณแม่มีอาการปวดได้ ถ้าปวดถี่รีบไปหาหมอนะคะ ส่วนปวดหลังเป็นเพราะท้องที่ขยายใหญ่มากขึ้น ลองออกกำลังกายท่าโยคะของคนท้องดูนะคะ อาจจะช่วยได้ค่ะ เวลานอนหาหมอนคนท้องหรือหมอนแบนๆนุ่มๆมาหนุนท้อง หนุนขา และหลังจะช่วยให้หลับสบายมากขึ้นช่วยคลายความปวดไปได้บ้างค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากคะเเม่ ตอนนี้อาการนี้หายเเล้ว น่าจะเป็นเพราะอาการที่คุณเเม่บอกเลยคะ ตอนนี้ได้32วีค1วัน ไกล้คลอดเเล้วคะ