แม่ท้อง22w+4dแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่กังวลค่ะ

1 Trả lời

22w+3d ค่ะ น้องจะดิ้นเป็นช่วงๆค่ะไม่บ่อยมากลองสังเกตเอามือลูบท้องคลำเเล้วเเต่ผนังหน้าท้องของคุณเเม่ค่ะว่าหนาหรือบาง เเต่ถ้าไม่รู้สึกอะไรให้พบเเพทย์ดีที่สุดค่ะคุณจะได้สบายใจ

3y trước

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ😊