ลูกเป็นอีสุกอีใสค่ะ น่าสงสาร พึ่งเป็นวันนี้วันแรก ยาก็กินยาก

ใครมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ความเห็นหน่อยค่ะ

ลูกเป็นอีสุกอีใสค่ะ น่าสงสาร พึ่งเป็นวันนี้วันแรก ยาก็กินยาก
1 Trả lời

ให้ ลูก ทานน้ำยาเขียว โดยเอาน้พต้มสุกรอให้อุ่นๆแล้วใส่ยาเขียวลงไป คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วรอให้ตกตะกอน รินแต่น้ำใสๆให้ลูกกินค่ะคุณแม่ ลองดูนะคะ สรรพคุณยาเขียวแก้ได้ค่ะ

5y trước

ยาเขียวยังกินยากเลยค่ะ กินแล้วก็อาเจียน