มีคุนแม่ท่านไหนที่ท้อง30วีคแล้วหมอว่าน้ำหนักของลูกน้อยบ้างค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ คุนหมอว่าท้อง30วีคแล้วน้ำหนักลูกน้อยบ้าวค่ะ น้ำหนักตัวน้อง1663กรัมค่ะแบบนี้น้อยมั้ยค่ะ หมอหั้ยยำรุงพวก นม,ผลไม้,แต่แม่ก้กินตามที่หมอบอกยุน่ะค่ะแต่ทำมั้ยลูกยังน้ำหนักน้อยยุเลย

1 Trả lời

แบ่งมื้อกินบ่อยๆค่ะ

3y trước

แม่แบ่งอาหารเปน4มื้อแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องก้ไม่ขึ้นสงสัยจะยุที่แม่หมดค่ะ