ท่านใด เจอปัญหาเหมือนกันบ้างตั้งแต่ตั้งครรภ์ เริ่มมีสีผิวตามรักแร้ ข้อพับ ขาหนีบคล้ำขึ้น ทำไงดีค่ะ?

1 Trả lời

เราปล่อยเลยตอนท้อง ดำเหมือนกัน เคยขัดแล้วไม่หาย ต้องรอคลอดไปสักพักใหญ่ๆเลยให้เราฟื้นตัว มันจะค่อยยังชั่วไปนิดนึงนะ แล้วค่อยขัดผิวทาครีมเอา