ทีม พฤศจิกายน 5 พ.ย 27 week ยิ่งใกล้วัน ยิ่งตื่นเต้น แล้วก็เครียด กังวลไปหมด ไม่รู้กังวลอะไร 😅

ทีม พฤศจิกายน 5 พ.ย 27 week  ยิ่งใกล้วัน ยิ่งตื่นเต้น แล้วก็เครียด กังวลไปหมด ไม่รู้กังวลอะไร 😅
1 Trả lời

5 พ.ย เหมือนกันค่ะ ทำใจสบายๆ ค่ะ คุณแม่ คิดว่าลูกออกมาจะฟัดลูกให้ชื่นใจยังไงดีกว่า บ้านนี้เตรียมของให้ลูกตั้งแต่ 14 วีค ป่านนี้ยังไม่จบไม่สิ้นเลยค่ะ เจออะไรก็ซื้อ สนุกจะตาย คิดบวกๆๆๆ ไว้นะคะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ ช่วยได้เยอะเลยนะคะ 😍😍😍😍