ตอนนี้ท้อง15w เวลานอนหงายจะมีอาการท้องแข็งตรงท้องน้อย ปกติมั้ยคะ?

ไม่ควรนอนหงายราบไปกับพื้นจ้า ถ้านอนหงายก็จะเจออาการแบบนี้ และไม่ดีกับลูกด้วยนะค่ะ ควรนอนท่าตะแคงซ้ายหรือขวาดีจะที่สุดค่ะ

คุณแม่พยายามนอนตะเเคงซ้ายค่ะ จะเป็นท่านอนที่ดีที่สุดสำหรับคนท้องค่ะ