40+3แล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเราควรไปหาหมอหรือรอให้ปวดค่อยไปหาหมอคะขอคนละ1คอมเม้นค่ะรู้สึกกังวลมาก

1 Trả lời

ปกติหมอจะนัดตรงวันกำหนดคลอดนะคะ อันนี้หมอไม่ได้นัดเหรอคะ แม่ปกติจะรอได้ถึง40+6 ถ้ายังไม่ออกหมอจะกระตุ้นให้หรือวินิจฉัยผ่าให้

3y trước

แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ