อาการปวดหัวไมเกรนขณะตั้งครรภ์ มีวิธีรักษามั้ยคะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

1 Trả lời

เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องเป็นหนักเลยคะ รักษาไม่หายคะ ปวดก็ประคบน้ำแข็ง ทานยาพาราคะ คุณหมอบอกทานได้คะ ฮอร์โมนเราแปรป่วน ท้องยิ่งเป็นได้ง่ายคะ บ้านนี้ทำใจสู้กับมันคะ

3y trước

ท้องแรกก็เป็นค่ะหลังคลอดก็หายไม่คิดว่าท้อ2ก็จะเป็นอีก ขอบคุณค่ะ