ปกติประจำเดือนต้องมาวันที่ 15/4/64 วันนี้ 22/4/64 แล้ว ยังตรวจไม่พบ2ขีดเลยค่ะ แบบนี้เครียดหรือท้องคะ

ปกติประจำเดือนต้องมาวันที่ 15/4/64
วันนี้ 22/4/64 แล้ว ยังตรวจไม่พบ2ขีดเลยค่ะ แบบนี้เครียดหรือท้องคะ
1 Trả lời

เป็นได้ทั้งมีความเครียดทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ กับค่า hcgยังน้อยอยู่เลยยังตรวจไม่พบว่ากะลังตั้งครรภ์ค่ะ รออีกสัก3-4 วัน ลองตรวจอีกครั้งอาจจะตรวจเจอ หรือประจำเดือนอาจจะมาค่ะ