อยากเห็นรีวิวของการคลอดรพ.ลาดพร้าวค่ะ การคลอด การพักฟื้นหลังคลอดและการดูแลเด็กทารกหลังคลอด

#ใครมีประสบการณ์ การคลอดรพ.ลาดพร้าว คลอดธรรมชาติ อยากเห็นรีวิวของการคลอดรพ.ลาดพร้าวค่ะ การคลอด การพักฟื้นหลังคลอดและการดูแลเด็กทารกหลังคลอด

1 Trả lời

จะผ่าที่นั่นเหมือนกันค่ะ ยังไม่เคยเหมือนกันท้องสองค่ะ ตามหมอประจำไปผ่า 😄😄😄

3y trước

เราเลือกหมอเชิดพงษ์ หมอแนะนำดีมาก สะอาด พยาบาลเป็นกันเองจ้า ดีมากเลย